, , , ,

Ánh Hường Xe Nâng Nhập Khẩu


giá xe nâng

cần bán xe nâng cũ

xe nâng tay

xe nâng tay cao

giá xe nâng 5 tấn

thuê xe nâng

giá xe nâng komatsu mới

xe nâng 3 tấn

Liên hệ

bãi máy xúc gia lâm

Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu, kinh doanh và cung cấp. Trong lĩnh vực buôn bán, tu chỉnh xe nâng, bảo trì xe nâng, bán phụ tùng xe nâng. Làm mới, đại tu, sửa chữa, bảo trì và sản xuất phụ tùng thay thế cho những nhãn hiệu xe nâng, xe chuyên sử dụng.
Qua rộng rãi năm, chúng tôi kiêu hãnh đã mang được hệ thống các bạn khắp mọi miền. Nhận được sự tin tưởng từ những công ty trong nước.
Có hàng ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao. Làm cho việc đầy nhiệt huyết và sẵn sàng đáp ứng đề xuất của khách hàng như:

Chuyên

– du nhập, thương nghiệp và cung ứng xe nâng, trang bị nâng hạ….
– tu tạo, đại tu, khiến cho mới xe/máy chuyên dùng: động cơ (xăng, dầu, gas, điện). Hộp số (cơ, tự động); khung-gầm-cầu-gí; tay lái; hệ thống thắng; thủy lực, điện xe/máy công nghiệp … các hạng mục sửa sang sẽ được bảo hành dài hạn.
– Bán phụ tùng xe nâng, vật dụng nâng, máy chuyên dụng (nâng, đào, xúc, ủi…): chính hãng, thay thế, theo xe … (Nhập khẩu Japan, Korea, USA, EU, Taiwan, China…)
– Nhận giao kèo bảo trì xe nâng định kỳ & dài hạn: hầu hết xe nâng của các bạn sẽ được chăm nom sạch sẽ, tường tận và Thống kê hiện trạng chi tiết.
– Nhận tu chỉnh, làm cho mới: két nước, heo béc dầu, heo thắng, đề, dinamo, delco; bố Ambraya, rotin, thước lái, ben/đội thủy lực, bàn nâng, bánh xe PU; phục hồi board, motor, bình/sạc xe điện, …
– Gia công CNC và chế tạo linh kiện cơ khí.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Là người đầu tiên đánh giá “Ánh Hường Xe Nâng Nhập Khẩu”

Tạm thời chưa có đánh giá.

Thông tin người bán

  • Người bán: Huyhoang
  • Không có đánh giá nào!