Đầu kéo Hino SS2PKUA baimayxucgialam

Đầu Kéo Hino SS2PKUA 2 Cầu Để lại bình luận

Đầu kéo Hino SS2PKUA là sản phẩm đầu kéo Hino được nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc. Đây là sản phẩm đầu kéo Hino 2 cầu chủ động 6×4.

Đầu kéo Hino SS2PKUA baimayxucgialam

Cabin đầu kéo Hino 380PS

Cabin xe có hệ thống treo độc lập với 2 bóng hơi phía trước và 2 lo xo phía sau giúp xe  người lái có cảm giác em ái không mệt mỏi cho những chuyến đi dài.

Cabin Hino SS2PKUA

Động cơ đầu kéo Hino SS2PKUA

Đầu kéo Hino ss2plua vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn của Hino. Thay vì sử dụng một số chi tiết và dung tích lớn. Thì dòng đầu kéo Hino này sử dụng dung tích động cơ 10.520cm3 (10.5 lít) công suất, 380Ps. Nhằm tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh và độ kéo.

Động cơ Đầu kéo Hino SS2PKUA baimayxucgialam
http://baimayxucgialam.com/

Xe hầu như sử dụng các chi tiết và tiêu chuẩn đạt Hino Nhật tuy nhiên được lắp ráp tại Quốc nhằm giảm giá thành nhân công và giảm áp lực sản phẩm chính vì vậy mà xe có giá thành rẻ hơn, cạnh tranh tốt với các dòng sản phẩm đầu kéo khác.

Hệ thống an toàn đầu kéo SS2PKUA

Hệ thống an toàn trên xe đầu kéo hino SS2PKUA được đánh giá là hoàn hảo , với nhiều tính năng hiện đại mà các dòng đầu kéo khách không có được . xe được trang bị giảm chấn lá nhíp cùng thụt thủy lực . hệ thống phanh ABS khí nén toàn phần ,hai dòng độc lập.

he thong treo xe dau keo hino

Đầu kéo hino hai cầu với hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử làm việc dựa trên các thông số đồng tốc của động cơ , tải trọng  vv  tư đó CPU tính toán và đưa ra áp lực phun dầu , luu lượng dầu phun vào buồng đốt, thời điểm phun , giúp xe hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhiên liêu cao nhất  giảm lượng khí thải ra môi trường .

Gia Lâm Market
Chợ mua bán Máy móc, thiết bị xây dựng công trình.
Hỗ Trợ Bán Hàng & Quảng Cáo: 0987-357-777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *