Đầu kéo Hyundai HD700 baimayxucgialam.com

Đầu Kéo Hyundai HD700 Ga Cơ Để lại bình luận

Đầu kéo Hyundai HD700 ga cơ là một trong những sản phẩm xe đầu kéo thiết kế thuận tiện nhất hiện nay. Hyundai HD700 mang lại khả năng vận tải hàng hóa. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Cũng như của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.

Ngoại thất Đầu Kéo Hyundai HD700

Cabin xe Hyundai HD700 được thiết kế trên hệ thống giảm chấn lò xo treo. Giúp giảm sốc và các rung động mạnh từ mặt đường. Có thể nghiêng 45 độ rất thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên, tiếp cận dễ dàng với khoang động cơ.

Khoảng cách giữa cabin và dẫn hướng coupler lớn dễ dàng tiếp cận với bộ phận điều khiển kết nối mooc. Nó cũng bao gồm một hộp công cụ có kích thước lớn. Và cung cấp bảo vệ cho các thùng nhiên liệu, pin và bình khí. Trục trước có tải trọng lớn hơn đảm bảo điều kiện tốt nhất của lái xe, ổn định và cải thiện độ bền.

Nội thất đầu kéo HD700

Không gian cabin được thiết kế rộng rãi và trang bị nội thất cao cấp. Làm cho công việc lái xe trở nên đơn giản hơn. Và giảm bớt căng thẳng cho người lái trên chặng đường dài. HD700 được trang bị 1 băng đệm giường phía sau ghế lái. Nên không gian rất thoải mái, và tiện lợi cho việc lái xe thay phiên nhau nghỉ trên suốt hành trình dài.

Xe được trang bị ghế hơi điều khiển được 8 hướng với tay dựa và góc ngả lớn. Khoảng để chân cũng rất rộng rãi.

Động cơ đầu kéo Hyundai HD700

Xe sử dụng động cơ diesel D6AC, 4 kỳ, 6 xy lanh thẳng hàng. Cùng với hệ thống phun nhiên liệu điều khiển bằng điện tử, turbo tăng áp. Sự có mặt của turbo tăng áp cửa nạp kép giúp xe tăng tốc nhanh. Nhưng vẫn hoạt động mượt mà không bị hiện tượng ỳ lại so với các dòng xe đầu kéo trong cùng phân khúc không sử dụng công nghệ này.

Ngoài ra, thế hệ động cơ diesel D6AC này sử dụng phim phun trực tiếp vào xy lanh. Cùng cơ cấu van biến thiên tốc độ giúp tăng hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu. Đáp ứng sự tăng tốc mà vẫn đảm bảo được tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất.

Trang bị hệ thống hộp số ZF (Đức) 16 số tiến và 2 số lùi (2 cấp) đảm bảo cho Hyundai HD700 vận hành mượt mà.

Hyundai HD700 có khả năng chịu tải lớn và vượt trội so với các dòng xe đầu kéo khác trong cùng phân khúc nhờ hệ thống treo phía sau cứng cáp. Hệ thống phanh tang trống dẫn động bằng khí nén hai dòng. Giúp gia tăng độ bám đường đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gia Lâm Market

Chợ mua bán Máy móc, thiết bị xây dựng công trình.

Hỗ Trợ Bán Hàng & Quảng Cáo: 0987-357-777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *